เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ได้จัดทำโครงการร้านอาหารสะอาดปลอดภัยและลดใช้โฟม เพื่อเป็นการจัดอบรมผู้ประกอบกิจการร้านอาหารในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลบ้านดอนเพื่อปฏิบัติให้เป็นไปตามกฎหมายดังกล่าว และพัฒนางานด้านสุขาภิบาลอาหารสำหรับสถานที่จำหน่ายอาหารในพื้นที่ให้ถูกสุขลักษณะ ซึ่งกำหนดจัดการอบรมให้ความรู้ หลักสูตรการอบรมผู้สัมผัสอาหารตามที่กรมอนามัยกำหนด

 

 

 

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterShare with friendsPrint this page
Free Joomla Lightbox Gallery

ระบบสารสนเทศสนับสนุนการบริหารจัดการ

เทศบัญญัติ/ข้อบัญญัติ